Cái tên Đông Y Họ Đinh đã nói lên hết những gì mà nhà thuốc gia truyền họ Đinh cùng những cộng sự của mình đã và đang theo đuổi. Làm việc với chữ Tâm và Đức để giúp người, giúp đời.

Nguồn gốc của Đông Y Họ Đinh

Lương y Đinh Văn Quang được vinh dự được Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Chính Phủ – Ông Vũ Tiến Lộc trao tặng bằng khen

Xuất phát một dòng họ có truyền thống về ngành y dược.Từ lâu dòng họ Đinh tại Quảng Ninh đã bào chế ra được rất nhiều bài thuốc giúp cho người bệnh thoát khỏi những căn bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt đời sống gia đình. Qua thời gian nhận thấy phải làm thế nào để sản phẩm mình tiếp cận với người bệnh được nhiều hơn, giúp cho những người bệnh ở xa có thể sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi, hiệu quả và an toàn nhất. Đông Y Họ Đinh qua thời gian đã cố gắng nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm như thời điểm hiện nay.

Đông Y Họ Đinh vinh dự được vinh danh tại Văn Phòng Chính Phủ

Trải qua gần 10 năm phát triển, Đông Y Họ Đinh đã giúp cho hàng triệu khách hàng của mình chữa khỏi căn bệnh dai dẳng và nguy hiểm như chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kinh nguyệt không đều, đặc biệt là viêm xoang lâu năm…. Và còn bất ngờ hơn nữa khi nhận được nhiều phản hồi khác về sản phẩm đó là: ngoài việc chữa bệnh phụ khoa, đông y Họ Đinh còn giúp chữa nấm miệng cho trẻ, chữa nấm candida… Đó là những tín hiệu hết sức vui mừng dành cho nhà thuốc.

Các sản phẩm của Đông Y Họ Đinh

Đông Y Họ Đinh sản xuất và phân phối các sản phẩm sức khỏe gồm :

Mục tiêu Đông Y Gia Truyền Họ Đinh

Kết quả kiểm nghiệm thuốc gia truyền họ Đinh tuyệt đối an toàn
Kết quả kiểm nghiệm thuốc gia truyền họ Đinh tuyệt đối an toàn

Hàng ngày được nhận những phản hồi tốt về sản phẩm, những lời cảm ơn, tôi và cộng sự hết sức vui mừng. Chúng tôi lấy đó làm động lực để vươn lên mỗi ngày. Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm chúng tôi còn không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ tốt hơn như: Cam kết hỗ trợ khách hàng trọn đời, hỗ trợ tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí…

Với những kết quả đã đạt được, tôi rất tin rằng Đông Y Họ Đinh đang đi đúng hướng và sẽ ngày một phát triển hơn và có thể mang đến phương pháp chữa trị bệnh từ đông y tốt nhất cho hàng triệu chị em, giúp chị, em xóa tan nỗi lo về căn bệnh này. Và như vậy, là đông y gia truyền họ Đinh đã có thể thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình đó là làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng chính chữ Tâm và Đức của mình.